Skip to content
Home » Blog » Valenzuela City ห้าม POGOs ดำเนินการพนันชั่วคราว

Valenzuela City ห้าม POGOs ดำเนินการพนันชั่วคราว

Valenzuela City ห้าม POGOs ดำเนินการพนันออนไลน์ทั้งหมดเป็นการชั่วคราว

หลังจากการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา การพนันทุกรูปแบบที่ไม่ได้รับอนุญาตในเขตอำนาจศาลในขณะนี้มีน้ำหนักของการปรับอย่างหนักและพร้อมโทษจำคุก

สมาชิกสภาเทศบาลเมืองวาเลนซูเอลาได้ลงคะแนนเสียงเพื่อห้ามการดำเนินการเล่นเกมนอกชายฝั่งของฟิลิปปินส์ (POGO) และระงับการใช้ Small Town Lotteries (STL) และการดำเนินการพนันออนไลน์อื่นๆ ชั่วคราว

ผู้เข้าร่วมงานประกอบด้วย นายกเทศมนตรี Wes Gatchalian รองนายกเทศมนตรี Lorie Natividad-Borja และ Ricar Enriquez สมาชิกสภาเทศบาลที่ 1 ในระหว่างการประชุม มีการออกกฎทั้งหมดสามข้อเพื่อพยายามแก้ไขปัญหาที่นำเสนอโดยกิจกรรมการพนันที่ผิดกฎหมาย

ข้อบังคับที่ 1105 จะห้ามไม่ให้ POGO ทั้งหมดดำเนินการในเขตอำนาจศาลของเขตปกครอง Valenzuela ผู้ที่ถูกพบว่าละเมิดคำสั่งนี้จะถูกปรับสูงสุดถึง 300,000 บาท (5,431) และถูกจำคุกนานถึงหนึ่งปี

ข้อบังคับหมายเลข 1107 จะห้ามการสมัครใหม่ของการพนันออนไลน์และลอตเตอรี่ Small Town ชั่วคราวเป็นเวลาห้าปีในขณะที่เมืองทบทวนข้อบังคับการแบ่งเขต เชื่อกันว่าธุรกิจที่มีอยู่จะสามารถดำเนินการต่อไปได้

อ้างอิง : gamblinginsider

Valenzuela City ห้าม POGOs ดำเนินการพนันชั่วคราว

ผู้ฝ่าผืน และผู้จัดงาน มีโทษปรับสูงสุด  50,000 บาท

ในแถลงการณ์ Gatchalian กล่าวว่า “การผ่านระเบียบนี้เป็นเรื่องสำคัญของผมตั้งแต่ผมได้เป็นนายกเทศมนตรีเมื่อปีที่แล้ว เราแค่ต้องการเวลาศึกษาทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง POGO เนื่องจาก POGO เป็นโปรแกรมของ PAGCOR ในขณะที่ STL เป็นโปรแกรมของ PCSO

“ฝ่ายกฎหมายของเราต้องการเวลาในการวิเคราะห์เรื่องนี้เพราะเราไม่ต้องการต่อต้านหน่วยงานระดับชาติ

เราทุกคนรู้ว่าการพนันสามารถทำลายชีวิตผู้คนได้ เราไม่อนุญาตให้เล่นการพนันที่นี่ในเมือง”

อย่างไรก็ตาม ข้อบังคับที่ 1108 ห้ามมิให้บุคคลทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมใด ๆ ที่ผิดกฎหมายหรือไม่ได้รับอนุญาต บุคคลที่ฝ่าฝืนจะถูกปรับสูงสุด 5,000 บาท ในขณะที่ผู้จัดงานอาจถูกปรับสูงสุด 50,000 บาท และถูกจำคุกไม่เกินหนึ่งปี

ซึ่งถือเป็นปัญหาที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากประเพณีที่ได้รับการอนุรักษ์อย่างกว้างขวางของ Sakla ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างกว้างขวางเป็นเกมการพนันตามบ้านที่จัดขึ้นเพื่อปลุกคนตาย เกมไพ่ใช้คราดจากการเดิมพันเพื่อสนับสนุนการให้บริการฝังศพและสนับสนุนครอบครัวหลังจากการเสียชีวิตของบุคคล

ทั้งนี้ Gatchhalianได้กล่าวว่า เมืองนี้จะบริจาคเงินอย่างน้อย 7,000 บาทสำหรับค่าใช้จ่ายในการฌาปนกิจของชาวเมือง

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *