Skip to content
Home » Blog » แบรนด์โป๊กเกอร์ระดับโลก GGPoker จับมือ Brian ‘True Geordie’ Davis

แบรนด์โป๊กเกอร์ระดับโลก GGPoker จับมือ Brian ‘True Geordie’ Davis

  • by

แบรนด์โป๊กเกอร์ชั้นนำระดับโลกอย่าง GGPoker ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Brian ‘True Geordie’ Davis หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลและมีชื่อเสียงมากที่สุดในสหราชอาณาจักร เรื่องนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญของทั้งสองฝ่าย

แบรนด์โป๊กเกอร์ระดับโลก GGPoker จับมือ Brian 'True Geordie' Davis

โดยข้อตกลงนี้จะเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2023 การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่มีทุกสัปดาห์ True Geordie เชิญฐานแฟน ๆ มาเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์เสมือนจริงนี้ และคาดว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่น่าจดจำและไม่เหมือนใคร

การแข่งขัน GGPoker สุดพิเศษ จะจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 น . BST ภายใต้เงื่อนไขของความร่วมมือใหม่ ทัวร์นาเมนต์จะดำเนินไปจนถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2023 ผู้เล่นที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ จะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีโอกาสชนะรางวัลใหญ่ๆ อีกด้วย

True Geordie เข้าร่วมทัวร์นาเม้นต์เกมโป๊กเกอร์ในฐานะทูตของ GGPoler

นอกเหนือจากทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวแล้ว ข้อตกลงใหม่ในครั้งนี้ True Geordie ยังเป็นตัวแทนของ GGPoker ในงาน World Series of Poker ( WSOP) ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยกำหนดการจะเริ่มในวันที่ 27 กรกฎาคม 2023 ซึ่ง True Geordie จะมาในฐานะทูตของ GGPoker ทำให้เขาสามารถเข้าสู่เกมกับคู่ต่อสู้ และรวมไปถึงแฟนโป๊กเกอร์ระดับมืออาชีพที่มีความช่ำชอง

ข้อตกลงนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ True Geordi และ GGPoker

Angela Martin หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ GGPoker เธอกล่าวยินดีต้อนรับ True Geordie เข้าสู่บริษัท และยังชื่นชมว่าเขามีพรสวรรค์ที่โดดเด่น “เราแทบจะอดใจไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นเขาเข้าร่วมกับเรา อีกทั้งการเล่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ที่จะต้องสะเทือนวงการโป๊กเกอร์แน่ๆ ”

“เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ Brian ‘True Geordie’ Davis เข้าสู่ครอบครัว GGPoker” Angela Martin หัวหน้าฝ่ายการตลาดสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ที่ GGPoker ได้กล่าวไว้

โดยที่ True Geordie จะเข้ามาช่วยมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น GGPoker และแฟนโป๊กเกอร์ และข้อตกลงล่าสุดของ GGPoker เป็นการยืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นของแพลตฟอร์ม ในการมอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ สำหรับฐานลูกค้าที่กำลังเติบโต

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์โป๊กเกอร์อันดับหนึ่งของโลก!” Brian ‘True Geordie’ Davis ได้แสดงความคิดเห็นไว้

ในขณะเดียวกันเครือข่ายของวงการโป๊กเกอร์จะได้รับประโยชน์จากการปรากฏตัวที่แข็งแกร่งของ True Geordie ในโซเชียลมีเดีย Davis รู้สึกยินดีเช่นเดียวกันที่ได้ร่วมงานกับ GGPoker เขาอธิบายว่าประสบการณ์ของเขา จะมีบทบาทสำคัญในการเป็นหุ้นส่วนใหม่ เขาเฝ้ารอที่จะได้มีส่วนร่วมกับแฟนๆ โป๊กเกอร์ออนไลน์ทั้งหลาย ด้วยความช่วยเหลือจากทาง GGPoker ที่มีเทคโนโลยีโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ล้ำสมัยแหวกแนว

อ้างอิง: https://www.gamblingnews.com/news

อ่านต่อ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *