Skip to content
Home » Blog » Maverick Games เปิดตัวโป๊กเกอร์พร้อมโปรโมชั่นเงินคืนสูงถึง 70%

Maverick Games เปิดตัวโป๊กเกอร์พร้อมโปรโมชั่นเงินคืนสูงถึง 70%

  • by

มาเวอริค เกมส์ (Maverick Games) อีกหนึ่งค่ายเกมยุคใหม่ ที่เน้นในเรื่องความปลอดภัย และโดยเฉพาะความปลอดภัยของผู้เล่นเป็นอันดับแรก ได้เปิดตัวโป๊กเกอร์ โดยให้สัญญาว่าจะสามารถตอบโจทย์ และเกินความคาดหวังของผู้เล่นในทุกๆด้าน

Maverick Games เปิดตัว Poker กับโปรโมชั่นเงินคืน 70%

Maverick Games เปิดตัวโป๊กเกอร์พร้อมโปรโมชั่นเงินคืน

โดย Maverick Games ได้ออกผลิตภัณฑ์โป๊กเกอร์รูปแบบใหม่ที่มอบโปรโมชั่นคืนเงิน 70% ให้กับผู้เล่นเมื่อพวกเขาสมัครและฝากเงินเป็นครั้งแรก Maverick ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในการคืนกำไรให้กับลูกค้าอยู่แล้ว ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับโบนัสและข้อเสนอที่มีมูลค่าสูงได้อย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่าโป๊กเกอร์เป็นเรื่องของการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม และที่ Maverick ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมชุมชนที่มีแต่ผู้คลั่งไคล้ในเกมโป๊กเกอร์ที่กำลังเติบโตและพัฒนา ทดสอบทักษะและความรู้ของพวกเขากัน และได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

หากยังไม่เพียงพอ ข้อเสนอโป๊กเกอร์ของ Maverick ยังให้คำมั่นว่าจะให้รางวัลและประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมนี้ มาเวอริคยังสัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นและชุมชนนี้อยู่ในระดับแถวหน้า โดยให้ผู้เล่นได้รับฟัง แสดงความเห็น ตรวจสอบและมีส่วนรวมกับเขาให้มากที่สุด

อ้างอิง: gamblinginsider

Maverick Games ได้รับอนุญาตให้ใช้ crypto 

Maverick Games ได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการกำกับดูแลการพนัน Isle of Man และมอบประสบการณ์การพนันที่ปลอดภัยโดยการใช้คริปโตเคอเรนซี่ และปลอดภัยแก่ผู้เล่น โดยพวกเขาสามารถฝาก เล่น และถอนเงินโดยใช้สกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมได้

Dan Kent ผู้อำนวยการฝ่าย Poker ของ Maverick Games กล่าวว่า

“ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดตัวโป๊กเกอร์ที่เป็นแบบเฉพาะของเราอย่างเป็นทางการ และเพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับประสบการณ์โป๊กเกอร์ไม่เหมือนใคร

ผมอยู่ในวงการนี้มานานและรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นเสมอและนำมาปรับใช้ การเรียนรู้ทั้งหมดนี้ ถูกนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์โป๊กเกอร์ มาเวอริค ทำให้มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจนี้ “

“เรายังต้องการให้ผู้เล่นมีสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ และมีแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและตรวจสอบได้ Maverick Games คือทุกสิ่งและอีกมากมาย และฉันแทบจะรอไม่ไหวที่จะได้เห็นผู้เล่นกลุ่มแรกได้รับข้อเสนอโปรโมชั่นคืนเงิน 70% ของเราและนั่งลงเพื่อเล่นเกมโป๊กเกอร์ที่น่าตื่นเต้น”

Kendra Ross กรรมการ ผู้จัดการของ Maverick Games กล่าวเพิ่มเติมว่า:

“ไม่มีอะไรที่เหมือนกับที่นี่อีกแล้ว ความตื่นเต้นของโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ Maverick Games และเราก็ต้องการที่จะเป็นปลายทางอันดับหนึ่งของนักเล่นโป๊กเกอร์ทั่วโลก

เราพยายามอย่างมากที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ ที่เราต้องการ และ Dan Kent เป็นคนสำคัญอย่างมาก ในการสร้างความมั่นใจให้กับผู้เล่นว่าจะประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เล่น ในฐานะที่เป็นแบรนด์การพนันออนไลน์ที่รองรับการใช้Cyrpto  สิ่งสำคัญสำหรับเราคือต้องรับรองผู้เล่นว่า ปลอดภัย มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ และใบอนุญาต Isle of Man ก็ช่วยให้เราทำเช่นนั้นได้”

อ่านต่อ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *