Skip to content
Home » Blog » Apollo ถูกปรับ 100000ดอลลาร์แคนาดา ข้อหาละเมิดข้อกำหนด RG

Apollo ถูกปรับ 100000ดอลลาร์แคนาดา ข้อหาละเมิดข้อกำหนด RG

Apollo ถูกปรับ 100,000 ดอลลาร์แคนาดา ข้อหาไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของรัฐออนแทรีโอ

Apollo ถูกปรับ 100000 ดอลลาร์แคนาดา ข้อหาละเมิดข้อกำหนด RG

นายทะเบียนคณะกรรมการแอลกอฮอล์และการเล่นเกมในออนแทรีโอ(AGCO) ได้ออกบทลงโทษจำนวน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (74,387 ดอลลาร์สหรัฐ) ให้กับApollo Entertainment เนื่องจากไม่สามารถตอบสนองความต้องการด้านการพนันที่รับผิดชอบของออนแทรีโอได้

การละเมิดข้อกำหนดการพนันที่มีความรับผิดชอบในมาตรฐานของนายทะเบียนสำหรับการเล่นเกมอินเทอร์เน็ตที่ถูกละเมิดคือ ความล้มเหลวในการแทรกแซงกับผู้เล่นที่อาจได้รับอันตรายจากการพนัน ความล้มเหลวในการใช้เครื่องมือจำกัดการพนันและโปรแกรมการยกเว้นตนเองโดยสมัครใจ

นอกจากนี้ บริษัทยังถูกกล่าวหาว่าละเมิดข้อกำหนดเกี่ยวกับพนักงานเข้าใจถึงความสำคัญของการเล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบและมั่นใจว่าพวกเขาพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้เล่นที่กำลังประสบกับความเสียหายจากการพนัน ในส่วนที่เกี่ยวกับความล้มเหลวในการแทรกแซงกับผู้เล่นที่ได้รับความเสียหายจากการพนัน

โดยที่ผู้เล่นคนหนึ่งสะสมผลขาดทุนมากกว่า 2 ล้านดอลลาร์ CA ในช่วงเวลาไม่ถึงสี่เดือนโดยไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากผู้ให้บริการในช่วงเวลานั้น โดยมีรายงานว่า Apollo ได้ตอบสนองต่อผลการดำเนินงานด้านกฎระเบียบของ AGCO ตั้งแต่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้และได้ดำเนินการแก้ไขข้อบกพร่องที่ระบุโดย AGCO แล้ว

Apollo มีสิทธิที่จะอุทธรณ์การตัดสินครั้งนี้ ผู้ประกอบการที่จดทะเบียนได้รับหนังสือแจ้งการลงโทษทางการเงินโดย AGCO มีสิทธิที่จะอุทธรณ์การดำเนินการของนายทะเบียนต่อศาลอุทธรณ์ใบอนุญาต (LAT) ซึ่งเป็นศาลตัดสินอิสระจาก AGCO และส่วนหนึ่งของศาลออนแทรีโอ

Tom Mungham ซีอีโอของ AGCO กล่าวว่า

“เป้าหมายของ AGCO คือเพื่อให้แน่ใจว่าชาวออนทาเรี่ยนสามารถเพลิดเพลินกับการพนันออนไลน์บนเว็บไซต์ที่ดำเนินการอย่างยุติธรรม มีความรับผิดชอบ และให้การคุ้มครองผู้เล่นที่สำคัญ ผู้ประกอบการที่ลงทะเบียนทั้งหมดมีหน้าที่ตรวจสอบการเล่นของผู้เล่นเชิงรุก เพื่อหาสัญญาณของการพนันที่มีความเสี่ยงสูงและต้องดำเนินการอย่างเหมาะสม เพื่อแทรกแซงและลดศักยภาพของความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับการพนัน

อ้างอิง >> gamblinginsider

เกี่ยวกับ : คณะกรรมการควบคุมแอลกอฮอล์และการเล่นเกมแห่งออนแทรีโอ ( AGCO )

เป็นหน่วยงานกำกับดูแลประจำจังหวัดออนแทรีโอที่รายงานต่อกระทรวงอัยการสูงสุด  ( MAG ) เป็นบริษัทภายใต้พระราชบัญญัติคณะกรรมาธิการแอลกอฮอล์และการเล่นเกมของรัฐออนแทรีโอ 2019 AGCO มีหน้าที่รับผิดชอบในการควบคุมภาคส่วนการค้าปลีกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เกม การแข่งม้า และกัญชาตามหลักการของความซื่อสัตย์สุจริตและเพื่อผลประโยชน์สาธารณะ

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *