Skip to content
Home » Blog » Netherlands ห้ามโฆษณาการพนันออนไลน์

Netherlands ห้ามโฆษณาการพนันออนไลน์

René Jansen ประธานฝ่ายGaming Authority (Ksa) เข้าร่วมการประชุม Gaming in Holland เพื่อตอบสนองความกังวลที่เร่งด่วนในโลกของเกมออนไลน์ หนึ่งในจุดสำคัญของการกล่าวคำปราศรัยของเขาคือการแนะนำการห้ามโฆษณาสำหรับเกมออนไลน์

René Jansen กล่าวถึงการห้ามโฆษณาการพนันออนไลน์ในเนเธอร์แลนด์

Netherlands ห้ามโฆษณาการพนันออนไลน์

René Jansen ประธาน Gaming Authority

René Jansen ประธาน Gaming Authority (Ksa) เข้าร่วมการประชุม Gaming in Holland ประจำปีเพื่อจัดการกับความกังวลในโลกของเกมออนไลน์ ประเด็นสำคัญของคำปราศรัยคือการแนะนำว่าไม่ควรโฆษณาเกมออนไลน์ที่เกี่ยวกับการพนันออนไลน์ แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะสร้างโอกาสให้ผู้เล่นรายใหม่เข้ามามีส่วนร่วม แต่ก็ยังได้นำเสนอความท้าทายที่หลากหลายให้กับอุตสาหกรรมเกมอีกด้วย

ทาง Ksa ได้จัดทำแผนที่จะดำเนินการห้าม ด้วยการห้ามโฆษณาที่ไม่ตรงเป้าหมายที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 1 กรกฎาคม René Jansen ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกฎหมาย ในฐานะประธาน Kansspelautoriteit (KSA) Jansen เริ่มสุนทรพจน์โดยยอมรับข้อเท็จจริงที่หลายคนเริ่มคาดเดาเกี่ยวกับ ‘การอยู่รอดของตลาดที่มีการควบคุมของการพนันเนเธอร์แลนด์

เขาอธิบายว่า “การห้ามโฆษณาที่ไม่มีเป้าหมายเป็นการตอบสนองต่อจำนวนผู้ประกอบการที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินธุรกิจในตลาดชาวดัตช์ที่เพิ่มขึ้น และเป็นที่เข้าใจได้ว่าต้องการโฆษณาไปยังผู้ชมชาวดัตช์”

René Jansen อธิบายว่า “ผู้ประกอบการที่เสนอการพนันออนไลน์ อาจยังคงโฆษณาที่ไม่มุ่งเป้าสำหรับข้อเสนอของตนต่อไป อย่างไรก็ตาม การโฆษณาของพวกเขาสำหรับสิ่งเหล่านี้จะต้องชัดเจน และต่างจากโฆษณาสำหรับการพนันออนไลน์”

แม้จะยังไม่มีคำแนะนำที่ชัดเจนเกี่ยวกับข้อจำกัดการแบน แต่ Jansen กล่าวต่อโดยกล่าวว่า KSA จะสามารถเผยแพร่ได้ในจำนวนที่จำกัดเท่านั้น

การจัดการข้อมูลที่ปลอดภัยของ Ksa

ด้วยระบบ Control Database มีบทบาทสำคัญในการรับประกันความปลอดภัยในตลาด Ksa มีแผนที่จะเพิ่มความพยายามในการตรวจสอบการใช้งานระหว่างผู้ให้บริการ

เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับอุตสาหกรรม Ksa ได้เริ่มการศึกษาอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับหน้าที่ในการดูแลรักษาและการปรับใช้ระหว่างผู้ให้บริการ ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ การวิจัยครั้งนี้ถือเป็นหลักฐานยืนยันถึงแนวทางเชิงรุกของ Ksa ในการสร้างสภาพแวดล้อมในการเล่นเกมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

Jansen เรียกร้องให้ผู้ให้บริการพิจารณาสัญญาด้านความปลอดภัยส่วนบุคคลที่จะปรับปรุงกระบวนการโดยรวม การเพิ่มเติมเหล่านี้จะแตกต่างกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ระหว่างผู้ให้บริการ แต่ Jansen เน้นย้ำถึงความสำคัญของการจัดลำดับความสำคัญของการเล่นเกมที่ปลอดภัยและสามัญสำนึกในการดำเนินการทั้งหมด

อ้างอิง : igaming

แนะนำค่ายเกมสล็อตออนไลน์ชั้นนำที่น่าสนใจ >> PG Slot Game

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *