Skip to content
Home » Blog » Fortune Tiger กับฟีเจอร์ คูณ 10 ยังเพียงพอไหมกับปี 2023

Fortune Tiger กับฟีเจอร์ คูณ 10 ยังเพียงพอไหมกับปี 2023

  • by

เสือสำหรับคนจีนแล้ว คือสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ประจำทิศตะวันตก เปรียบเหมือนกับตัวแทนแห่งขุนเขา เต็มไปด้วยราศีและความโชคดี ซึ่งทาง PG นั้นก็ได้มีเกมอย่าง Fortune Tiger เป็นตัวเสือสุดน่ารักมาพร้อมกับซองอั่งเปาที่พร้อมจะแจกให้แก่ผู้เล่นทุกคน

เปิดตัวมาปีกว่าแล้ว ยังน่าเล่นอยู่ไหม Fortune Tiger

เปิดตัวมาปีกว่าแล้ว ยังน่าเล่นอยู่ไหม Fortune Tiger

เกมนี้เป็นเกมเก่าจา กค่าย PG ที่เปิดตัวตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2022 ซึ่งจะมาในธีมเสือสุดน่ารักที่พกซองอั่งเปาไว้ในมือทั้งสอง ซึ่งเป็นเกมที่เรียกได้ว่าไม่มีโหมดการหมุนฟรี หรือที่ทุกคนจะคุ้นชินกับคำว่า Scatter ที่เกมใหม่ๆมักจะมี

Fortune Tiger เป็นเกมที่ลื่นไหลที่สุดในยุคนั้น อีกทั้งยังเป็นก้าวสำคัญที่ขับเคลื่อนให้ PG นั้นโด่งดังจากการที่มีตัวคูณ 10 มาให้แต่ต้น หากคุณสามารถที่จะชนะในสัญลักษณ์นั้นๆตั้งแต่ 1 สัญลักษณ์ขึ้นไป คุณจะได้คูณ 10 ทันที

พี่เสือมี x10 แต่ไม่มีรอบหมุนฟรี

พี่เสือมี x10 แต่ไม่มีรอบหมุนฟรี

ไม่มีรอบหมุนฟรี แต่มี x10 เริ่มต้นให้เลย

Fortune Tiger นั้นมีให้คุณ x10 มาตั้งแต่เริ่มหากคุณชนะด้วยสัญลักษณ์ใดก็แล้วแต่ไม่ว่าจะเป็นอังเปา หรือ เข้าแม้แต่ตัวเดียวก็จะ คูณ 10 ให้คุณทันที ซึ่งจะต่างจากเกมใหม่ๆ ในปี 2023 ที่มักจะเป็นการสะสม Scatter เพื่อเข้ารับโบนัสสะสมคูณ หากมองจากในมุมผู้เล่น การที่ได้หมุนฟรีน่าจะมีโอกาสที่ดีกว่าจริงไหม มันเป็นสิ่งที่ผู้เล่นต้องชั่งใจดูแล้วว่าจะชอบวิธีการแจกเงินของเกมแบบไหนมากกว่ากัน


สรุปแล้วน่าเล่นไหม ?

เกมพี่เสืออย่างฟอร์จูนไทเก้อนั้น เป็นเกมที่เล่นง่ายและเป็นมิตรกับผู้เล่นใหม่มากๆ ด้วยความไม่ซับซ้อนของการออกรางวัล อีกทั้งคุณยังสามารถทำเงินได้อย่างง่ายๆ เพียงหมุนให้ติดสัญลักษณ์ใดสัญลักษณ์หนึ่ง เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลด้วยจำนวน คูณ 10 นั่นเอง และมันยังสามารถคูณไปได้มากสุดถึง 500 เท่า

ซึ่งมันจะไม่เหมือนเกมปี 2023 ที่จะเน้นไปทางสะสม Scatter เพื่อที่จะเข้ารอบหมุนฟรีไปรับโบนัสก้อนใหญ่ มันอาจจะเป็นเกมเก่าที่หลายคนนั้นไม่สนใจ แต่แน่นอนมันยังมีเสน่ห์แห่งความคลาสสิกและความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *