Skip to content
Home » Blog » กระตุ้นต่อมรับรสด้วยเกม Diner Delights กับสัญลักษณ์แบบทวีคูณ

กระตุ้นต่อมรับรสด้วยเกม Diner Delights กับสัญลักษณ์แบบทวีคูณ

  • by

ช่วงนี้หากเปิดทีวีหรือสื่อสังคมออนไลน์ส่วนใหญ่รายการจะเป็นรายการทางด้านอาหารซะส่วนใหญ่ เพราะตอนนี้ถือได้ว่าการทำอาหารหรือการชิมอาหารนั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากกว่าแต่ก่อนมาก ซึ่งทาง PG นั้นก็ได้เกาะกระแสนี้ด้วยการนำเกมที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นรับบทบาทเป็นนักชิมอย่างเกม Diner Delights มาร่วมลุ้นว่าจะได้ชิมอาหารอะไรหรือจะได้รับรางวัลใหญ่ในเมนูลับกับเกมนี้!

เปิดเผยเมนูลับรับรางวัลใหญ่กับเกมใหม่จาก PG ” Diner Delights “

ร่วมเปิดเผยเมนูลับพร้อมรับรางวัลใหญ่ไปกับเกมใหม่จาก PG กับเกม Diner Delights

The Clues เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งที่นี่มีเชฟชื่อดังจากทางร้านนั้นมีความสามารถติดอันดับท็อปของประเทศเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ประกอบกับคุณภาพในการทำอาหาร ทำให้หลายคนต่างพากันอยากที่จะชิมอาหารจากเชฟท่านนี้ แต่แล้ววันหนึ่ง เชฟก็ประกาศว่าจะมีเมนูพิเศษที่เขายังไม่เคยได้เปิดเผยที่ไหนมาก่อน ซึ่งเป็นเมนูลับ ทำให้ผู้เล่นต้องรับบทบาทเป็นนักชิมที่กระหายอยากจะทายเมนูลับจากเซฟท่านนี้ เพื่อที่จะลุ้นรับรางวัลใหญ่ที่เชฟนั้นมีไว้ให้ผู้ที่ทายถูก

ซื้อฟีเจอร์หมุนฟรี เพื่อเงินรางวัลที่ใหญ่ยิ่งกว่า

เกมจะมาในธีมอาหารซะส่วนใหญ่ ทั้งเบอร์เกอร์ ทั้งสเต็ก ยิ่งเล่นยิ่งหิวเลยก็ว่าได้ โดยเป็นเกมสล็อตแบบ 6×6 ที่มีสัญลักษณ์ตัวคูณเพิ่มขึ้นทุกครั้งในรอบปกติ มีตั้งแต่ x2 ถึง x5 เลนทีเดียว หากเก็บสะสม Scatter ครบ 3 อันขึ้นไปก็จะสามารถเข้าสู่รอบหมุนฟรี 10 ครั้ง เกมได้มีการซื้อฟีเจอร์เพื่อเข้ารับหมุนฟรี ซึ่งในรอบหมุนฟรีผู้เล่นจะได้ตัวคูณไม่จำกัดและไม่หายไปจนกว่าจะครบรอบ

อีกทั้งตัวคูณทั้งหมดจะนำมานับรวมกันรอบสุดท้ายของการหมุนฟรีอีกด้วย โดยเกมนี้จะมีการจ่ายสูงถึง 2,989 เท่าของเงินที่เดิมพัน และเป็นเกมที่สามารถทำคอมโบการชนะเรียงกันไปได้เรื่อยๆ เพราะสัญลักษณ์ที่ชนะจะหายไปแล้วแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่นั่นเอง

Gaming Specification ที่น่าสนใจ

RTP & Volatility : 96.75%
Betways:Pay anywhere
6x6 Reels
สามารถปั่นได้ครั้งละมากที่สุด 100 ครั้ง

สำหรับ Diner Delights ถูกเปิดตัวขึ้นราวๆวันที่ 8 เดือน พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถกดดู >> PG Slot Game << ทั้งหมดได้ที่นี่

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *