Skip to content
Home » Blog » Altenar ตกลงเป็นหุ้นส่วน Palms Bet ในบัลแกเรีย

Altenar ตกลงเป็นหุ้นส่วน Palms Bet ในบัลแกเรีย

การขยายตัวครั้งล่าสุดในทวีปยุโรป เพื่อชมการดำเนินงานของ Altenar Power Palms Bet ในบัลแกเรีย Altenar ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์กีฬาและ iGaming ชั้นนำ ได้เสร็จสิ้นขั้นตอนการตกลงขยายธุรกิจทั่วโลกกับกลุ่มผู้ให้บริการ Palms Bet

Altenar เปิดตัวในบัลแกเรียในฐานะหุ้นส่วนของ Palms Bet

Altenar ตกลงเป็นหุ้นส่วน Palms Bet ในบัลแกเรีย

ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ Altenar มีฐานที่มั่นคงในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีชั้นนำในยุโรป โดยดำเนินธุรกิจกับผู้ให้บริการพนันกีฬาชั้นนำของบัลแกเรีย และที่บัลแกเรียก็เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของอัลเทนาร์มานานแล้ว โดยคาดว่ารายได้จากการเดิมพันกีฬาจะมากกว่า 850 ล้านยูโรในปี 2026 หรือเกือบ 600 ล้านยูโร

ข้อตกลงครั้งนี้จะทำให้กลุ่มผู้ใช้บริการชาวบัลแกเรียของ Palms Bet เพลิดเพลินกับเทคโนโลยี Sportbook ที่ได้รับรางวัลมากมายของ Altenar รวมถึงกีฬา esports เสมือนจริงที่หลากหลาย

Palms Bet เป็นบริษัทการพนันแห่งแรกในบัลแกเรียที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์บัลแกเรีย และปัจจุบันนำเสนอการแข่งขันกีฬามากกว่า 20,000 รายการแก่นักพนัน กลุ่มผู้ประกอบการยังมีความร่วมมือกับลาลีกาโดยเน้นความแข็งแกร่งของแบรนด์ในการเดิมพันฟุตบอลทั่วยุโรป

ตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ ด้วยการจับมือกับลาลิกา

นอกจากนี้ กลุ่มผู้ประกอบการยังได้จับมือกับลาลิกา ตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ในการเดิมพันฟุตบอลทั่วยุโรป ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นความร่วมมือครั้งล่าสุดระหว่างผู้ให้บริการสปอร์ตบุ๊คทางช่องทางชั้นนำและ Palms Bet ซึ่งขณะนี้ดำเนินธุรกิจร่วมกันในหลายตลาดยุโรปและแอฟริกา

George Mavridis ผู้จัดการฝ่ายบัญชีของ Altenar แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงนี้ว่า

“เราพูดคุยกันเสมอว่าบัลแกเรียมีความสำคัญต่อเรามากเพียงใด และเราตื่นเต้นมากที่ได้เติบโตต่อไปในตลาดใหม่นี้กับPalms Bet

” เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวพร้อมกันในเคนยาและเปรูเมื่อต้นปีนี้ และเรารู้ว่าบัลแกเรียมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม เราตั้งตารอที่จะช่วยให้คู่ค้าของเราได้มีส่วรร่วมกับลูกค้าได้สูงสุด รวมถึงการขยายตัวอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับ Palms Bet

Alexander Sjarov ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเดิมพันกีฬาของ Palms Bet กล่าวเสริมว่า

“ด้วยการรวม Altenar เข้ากับแพลตฟอร์มของเรา เรามั่นใจว่าเราจะเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้เล่นและเสริมความแข็งแกร่งให้เราเองในฐานะหนึ่งในบริษัทเกมชั้นนำทั่วโลก”

Altenar ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องด้วยการชนะหลายรางวัลในปีที่ผ่านมา รวมถึง MiGEAs, EGR Nordics, EGR Italy, SBC Latin America และ Baltic and Scandinavian Gaming Awards และ ได้รับใบอนุญาตในตลาดหลักทั้งหมด 13 แห่งทั่วโลก รวมถึงการรับรองจาก UKGC และ MGA ด้วย

อ้างอิง : europeangaming

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *