Skip to content
Home » Blog » 888 หันไปใช้แพลตฟอร์มดังอย่าง Nuvei ในสหรัฐอเมริกา

888 หันไปใช้แพลตฟอร์มดังอย่าง Nuvei ในสหรัฐอเมริกา

  • by

ด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์ทั่วโลก ทำให้หลายบริษัทมักจะหาบริการหรือแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเพื่อเข้ามาช่วยในบริษัทของตนเองอย่างเช่น 888 ผู้นำทางด้านการพนันระดับโลก เปิดเผยความร่วมมือใหม่กับ Nuvei ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีทางการเงินจากแคนาดา

888 ไว้วางใจในระบบของ Nuvei

888 ไว้วางใจในระบบของ Nuvei

จากประกาศล่าสุดของทาง 888 ที่เปิดเผยถึงรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับการร่วมมือครั้งใหม่กับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีอย่าง Nuvei ซึ่งจะทำให้ 888 นั้นสามารถเข้าถึงการชำระแบบธนาคารต่อธนาคารทันที เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและป้องกันความเสี่ยงเกี่ยวกับการเงินได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

การโอนเงินผ่านธนาคารแบบทันทีของ Nuvei เป็นวิธีการชำระเงินวิธีแรกสำหรับการฝากและจ่ายเงินแบบบัญชีต่อบัญชีแบบทันทีในสหรัฐอเมริกา ซึ่งหมายถึงความว่าลูกค้าชาวอเมริกาของ 888 จากสามารถโอนเงินระหว่างบัญชีกับ 888 ได้โดยตรง

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ 888 กับ Nuvei ทำงานร่วมกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านฟินเทคได้ขับเคลื่อนธุรกิจในยุโรปของ 888 มานานตั้งแต่ปี 2560 นอกจากนี้ บริษัทยังช่วยให้ สามารถเข้าสู่ตลาดออนแทริโอในแคนนาดาถูกต้องตามกฏหมายได้อีกด้วย

ตัวแทนของทั้งสองบริษัทได้แชร์ความคิดเห็นกันว่า ข้อตกลงดังกล่าวนั้นเป็นการขยายธุรกิจที่เรียกได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของทั้งสองฝ่าย โดยทาง Philip Fayer ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nuvei กล่าวว่า

การปรับปรุงการชำระเงินใหม่ครั้งนี้ เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทและทาง Nuvei นั้นมีประสบการณ์ทางด้านนี้มากว่าหลายมศวรรษ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้เรานั้นเติบโตขึ้นไปอีกขั้น

Noam Klivitzky รองประธานฝ่ายการตลาดในสหรัฐอเมริกาของ 888 กล่าวเสริมว่า

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์ iGaming ที่ครอบคลุมที่สุดในตลาด ดังนั้งเราจึงตื่นเต้นที่จะเพิ่มความสามารถในการรับบัตรของ Nuvei ควบคู่ไปกับระบบโอนเงินผ่านธนาคารแบบทันที

เมื่อพูดถึง 888 ทางบริษัทเพิ่งจะรับ Per Widerström เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ การแต่งตั้งดังกล่าวเกิดขึ้นไม่นานหลังจากการจากไปของ Yariv Lavi ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ 888

อ้างอิง : Gamblingnews.com

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *