Skip to content
Home » Blog » ICE London คืองานอะไร ทำไมคนไทยไม่ค่อยรู้

ICE London คืองานอะไร ทำไมคนไทยไม่ค่อยรู้

  • by

ICE Londonงานเกมพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกกำลังจะกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปหนึ่งปีเนื่องจากการแพร่ของโรคระบาด เป็นงานที่หลายคนรอคอย เพราะงาน ICE นั้นจัดแทบจะทุกปีก่อนที่จะมีโควิด 19 เป็นงานจัดแสดงผลงานสินค้าเทคโนโลยีใหม่ๆเกี่ยวกับทางด้านการพนัน ซึ่งมีผู้ร่วมเข้าชมกว่า 35,000 คนจาก 100 ประเทศทั่วโลก

โดยปีนี้ได้จัดขึ้นที่ London ประเทศอังกฤษ ภายในงานก็จะมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การสัมมนา เวิร์กช็อป การเปิดตัวสินค้าต่างๆ จากค่ายเกมยักษ์ใหญ่ทางด้านการพนัน และจะมีการกำหนดทิศทางการวางแผนเกี่ยวกับการตลาดของการพนันอีกด้วย


ICE London 2023: เกมโชว์ระดับนานาชาติ

ICE London 2023 ถูกกำหนดให้เป็นงานแสดงเกมระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายในงานมีการประชุมระดับแนวหน้าต่างๆ และคุณจะได้เห็นนวัตกรรมล่าสุดในอุตสาหกรรมเกมการพนัน บริการต่างๆที่ล้ำสมัยที่ยังไม่เคยได้จัดโชว์มาก่อน

นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับกลุ่มธุรกิจหน้าใหม่ที่ต้องการจะก้าวเข้ามาสู่วงการของการพนันอีกด้วย โดยในงานก็จะมีกลุ่มเครือข่ายและผู้เชี่ยวชาญมาคอยให้คำแนะนำหรือบอกเล่าประสบการณ์ที่ทำธุรกิจมา อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การแสดงดนตรีสด การแสดงอินโนเวชั่นต่างๆ คล้ายๆกับงานเกมทั่วไปในบ้านเรา

ผู้ร่วมงาน Ice London

ผู้เข้าร่วมงาน ผู้แสดงสินค้า โอกาสในการสร้างเครือข่าย และอื่นๆ อีกมากมายที่คาดหวังได้จากงานนี้


โอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ ICE London

การกลับมาของ ICE London ในปีนี้ถือโอกาสที่ดีในการหา Connection ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากทั่วทุกมุมโลก ผู้ที่มางานสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น  การอภิปราย และการประชุมเชิงปฏิบัติการ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโอกาสมากมายในการพบปะผู้คนใหม่ ๆและสร้างสัมพันธ์อันมีค่าในระหว่างกิจกรรมทางสังคมของงาน

ตัวอย่างเช่น ผู้ชมงานสามารถเข้าร่วมใน ICE London Pub Quiz ซึ่งเป็นหนึ่งในงานเลี้ยงรับรองสำหรับนักพนันออนไลน์ ยังมีแพลตฟอร์มออนไลน์มากมายที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ทำความรู้จักกันต่อระหว่างกันทั้งก่อนและหลังงาน รวมถึงองค์กร LinkedIn groups  และการพบปะเสมือนจริงในแบบ virtual meetups ซึ่งจัดโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้


ผลกระทบของ ICE Londonต่อรายได้จากการพนันในสหราชอาณาจักร

Event Guide

การประชุมไอซ์ลอนดอนมีผลอย่างมากต่อรายได้จากการพนันในสหราชอาณาจักรงานนี้เป็นงานรวมตัวของผู้นำธุรกิจการพนันระดับโลก เพื่อร่วมกันปรึกษาหารือเกี่ยวกับทิศทางของการพนันในอนาคต จึงเป็นแหล่งรวมของนักลงทุนต่างๆที่พร้อมจะนำเม็ดเงินเข้าสู่ตลาดการพนัน ทำให้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับประเทศอังกฤษ

ทั้งนี้ยังช่วยให้ธุรกิจการพนันนั้นเติบโตและเพิ่มฐานลูกค้า ส่งผลให้ผู้ประกอบการมีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นด้วย ทางงานได้จัดเตรียมแพลตฟอร์มไว้รองรับทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย เป็นการแสดงผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการ

ไอซ์ลอนดอนยังให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับหน่วยงานกำกับดูแล เพื่อให้หน่วยงานออกระเบียบได้อย่างเหมาะสมเป็นผลพลอยได้ส่วนรวมแก่อุตสาหกรรมและยังช่วยให้มั่นใจได้ว่ากฏระเบียบที่จะออกมานั่นมีความทันสมัยไม่ล้าหลังและเหมาะสมกับวุตถุประสงค์


บทสรุป

ICE London คือ งานเกม พนัน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 35,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ภายในงานจะมีกิจกรรมต่างๆ เช่น การสัมมนา เวิร์กช็อป การอภิปราย และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังมีการประชุมใน ICE London เพื่อหารือเรื่องแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ๆ อาจจะเป็นก้าวสำคัญของการพนันออนไลน์ในอนาคต

ไม่แน่ใจอนาคตหากบ้านเราถูกกฏหมายนะ เราอาจจะมีงานระดับโลกอย่าง ICE London มาจัดในประเทศของเราแบบที่อังกฤษบ้าง แต่ตอนนี้หากอยากศึกษาการเล่นการพนันออนไลน์โดยไม่ต้องไปไกลถึงอังกฤษละก็ต้อง lucagame168 เพราะเป็นคาสิโนออนไลน์ที่เปิดมาอย่างยาว มีบทความสำคัญมือใหม่เพียบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเงินบนหน้าตักให้มีประสิทธิภาพ มือใหม่ควรเล่นเกมอะไรดีเป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *