Skip to content
Home » Blog » นอกจากทรูวอเลทแล้ว เติมเงินเล่น เกมออนไลน์ ได้ด้วยวิธีใดอีกบ้าง

นอกจากทรูวอเลทแล้ว เติมเงินเล่น เกมออนไลน์ ได้ด้วยวิธีใดอีกบ้าง

ด้วยกระแสของเกมออนไลน์ ทำให้เหล่าเกมเมอร์นั้นมีจำนวนที่มากขึ้น ซึ่งการเล่นเกมออนไลน์คือการที่เรานั้นได้เข้าไปเล่นกับผู้คน โดยอาจจะมีภาระกิจในเกมนั้นๆ ต่างกัน และบางเกมอาจจะต้องมีการต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงรางวัลในเกม โดยจำเป็นต้องเล่นเกมให้เก่งพอประมาณ

แต่ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้บางเกมนั้นสามารถเติมเงินเพื่อซื้อความสำเร็จหรือซื้อสิ่งที่เป็นเหมือนของหายากในเกมได้เลย ทำให้การเติมเงินเพื่อที่จะซื้อของในเกมนั้นเป็นเรื่องปกติ ทำให้มีวิธีการเติมเกมมากมายผ่านหลายแพลตฟอร์ม วันนี้เราจะมาดูกันว่า นอกจากทรูวอเลทแล้ว ยังสามารถเติมเงินเล่น เกมออนไลน์ ได้ด้วยวิธีใดอีกได้บ้าง


บัตรเดบิต

บัตรเดบิตของคุณนั้นสามารถเติมเงินเข้าไปในเกมได้เลย โดยที่จะต้องดูว่าเกมนั้นรองรับระบบเดียวกับบัตรเดบิตของคุณหรือไม่ อย่างเช่น บางธนาคารรองรับระบบ VISA คุณก็สามารถที่จะกรอกบัตรเดบิตของคุณที่เป็น VISA แล้วเข้าไปซื้อของในเกมได้อย่างสบายใจ เพราะว่ามันจะตัดเงินของคุณผ่านบัตรเดบิตได้อย่างง่ายดาย แต่ในกรณีที่คุณไม่สามารถใช้ได้ให้ติดต่อธนาคารหรือตรวจสอบเกี่ยวกับระบบของบัตรเดบิตของคุณ


Shopee Pay

shopeepay

คุณอาจจะสงสัยว่า Shopee Pay มันคือแอปซื้อของไม่ใช่หรือ มันก็จริง ถ้าเป็นเมื่อก่อนคุณจะไม่สามารถเติมเกมได้จากแอปนี้ แต่ด้วยเมื่อปี 2021 นั้น Airpay แอปสีฟ้าที่เป็นแอปไว้สำหรับการเติมเงินในเกมได้ควบรวมกลายเป็น Shopee Pay จึงทำให้ช้อปปี้เปย์นั้นเป็นแอป ที่สามารถจ่ายได้เกือบทุกอย่างทันที ทั้งค่าน้ำค่าไฟค่าโทรศัพท์ หรือสุดท้ายการเติมเงินในเกมต่างๆ Shopee Pay ก็ตอบโจทย์คุณได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ Coin จากแอปช๊อปปี้ มาเป็นส่วนลดและมีการเก็บคูปองต่างๆมากมายอีกด้วย ถือว่าเป็นแอปที่ครบจบในที่เดียวเลยจริงๆ


PayPal

Paypal

Paypal เป็นบริการชำระเงินออนไลน์ที่มีมานานแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่การใช้งาน Paypal นั้นจะเป็นการซื้อเกมจากต่างประเทศซะส่วนใหญ่ทำให้ เราอาจจะไม่คุ้นชินกับมันมากเท่าไหร่นัก อีกทั้งยังมีช่วงหนึ่งที่ Paypal ดันไม่ทำการตลาดที่ไทยต่อ ทำให้เรานั้นไม่สามารถใช้ Paypal ได้เต็มประสิทธิภาพ แต่ตอนนี้ Paypal นั้นสามารถให้คุณใช้ชำระซื้อสินค้าหรือเติมเงินในเกมได้เหมือนแต่ก่อนแล้ว และยังมีเงินหลายสกุลให้คุณได้สามารถแลกเปลี่ยนได้อีกด้วย


Master Card

mastercard

หนึ่งในแบรนด์บัตรเคดิตที่ดังไปทั่วโลก ไม่แปลกใจเลยที่ Master Card ช่วยให้คุณนั้น สามารถชำระได้เกือบทุกอย่างบนโลกใบนี้ ด้วยการที่อยู่มาอย่างยาวนาน ทำให้การเติมเกมหรือการซื้อของข้ามโลกโดย Master Card นั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที ด้วยการรองรับทั่วโลก คุณจะพกบัตรแค่ Master Card ใบเดียวก็สามารถจะเที่ยวทั่วโลกได้เหมือนกัน อีกทั้งมักจะโปรโมชั่นต่างๆเกี่ยวกับตัวบัตรมาก รวมถึงของพิเศษสำหรับเกมต่างๆอีกด้วย


บทสรุป

ทั้งหมดที่กล่าวไว้ข้างต้นคือแอฟหรือสิ่งที่สามารถให้คุณนั้น เติมเงิน เกมออนไลน์ ได้ ซึ่งการเติมเกมออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมกันมากขึ้น เพราะด้วยตัวเกมนั้นได้มีการเสนอพวกไอเท็มหรือสกินตัวละครต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้เงินจริงในการซื้อ ทำให้ผู้คนนั้นต่างต้องหาช่องทางในการเติมเกมกันมากมาย

ซึ่งที่เติมเกมก็จะมีอยู่หลายเจ้าให้เลือก แต่ละเจ้าก็อาจจะมีโปรโมชั่นล่อใจให้คุณนั้นเลือกที่จะใช้กับเจ้านั้น หากคุณชอบเล่นเกมออนไลน์และอย่างสร้างรายได้ไปพร้อมๆกับการเล่น lucagame168 พร้อมให้บริการคุณเสมอ เพราะเป็นคาสิโนออนไลน์อันดับหนึ่งที่มีเกมให้คุณได้เลือกเล่นกว่า 2,000 เกม

อีกทั้งยังมีระบบฝาก-ถอน อย่างรวดเร็ว แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย หากคุณสนใจสามารถลงทะเบียนผ่านลิ้งนี้ คุณจะได้รับโบนัสเงินฝากกว่า 50% และยังสามารถใช้ระบบทดลองเล่นเกม เพื่อที่จะให้คุณนั้นสามารถฝึกกลยุทธ์ต่างๆได้อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *