Skip to content
Home » Blog » iGB LIVE ทำลายสถิติการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในอัมสเตอร์ดัม

iGB LIVE ทำลายสถิติการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในอัมสเตอร์ดัม

  • by

iGB L!VE เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว และคาดว่าจะทำสถิติที่สูงที่สุดอีกด้วย

iGB LIVE ทำลายสถิติการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในอัมสเตอร์ดัม

งาน iGB L!VE ที่ใหญ่ที่สุดได้เปิดอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2023 นี้ ที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยคณะผู้จัดงานจะจัดเตรียมต้อนรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 100 ประเทศ ซึ่งจะใช้ขนาดพื้นที่ให้สำหรับผู้จัดแสดงสินค้าจองถึง 5,870 ตารางเมตร ทำให้งานมีขนาดใหญ่ขึ้นถึง 30% และบนพื้นที่นี้จะมีผู้จัดแสดงสินค้าทั้งหมด 207 บริษัท ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นถึง 20% จากที่เคยมีในปี 2022

นอกจากนี้พื้นที่ในแต่ละส่วนที่รวมกันทั้งหมด 14,805 ตารางเมตร จะถูกนำมาเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ นำเสนอเกี่ยวกับการเรียนรู้และนวัตกรรม ซึ่งผู้ที่จะเยี่ยมชม iGB L!VE สามารถเยี่ยมชมได้ถึงสองวัน และเป็นสองวันที่เต็มไปด้วยเนื้อหาพร้อมสตรีมที่จะนำเสนอโดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

ในส่วนของวันแรกที่สามารถเข้าเยี่ยมชมได้คือ วันพุธที่ 12 กรกฎาคม โดยจะจัดขึ้นในตลาดใหม่และมีหัวข้อที่เน้นธุรกิจ ได้แก่ การทบทวนแผนที่โลกในการเล่นเกมออนไลน์ (igaming) ระดับโลก การประเมินภูมิภาคใหม่ในยุโรป ข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์สำหรับตลาดใหม่ การปรับให้เหมาะสมสำหรับตลาดในลาตินอเมริกา และเซสชั่นการสำรวจเกี่ยวกับใบอนุญาตจากต่างประเทศ

วันที่สองคือวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม จะเปลี่ยนเป็นเนื้อหาที่คัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับภาค Affiliate ของ igaming โดยจะมีหัวข้อสำคัญประกอบด้วย การวิเคราะห์ผู้ชนะและผู้แพ้ในสงคราม AI  ผลกระทบของการอัปเดตของ Google และความหมายที่มีต่อบริษัทในเครือ การเรียนรู้การตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์อย่างเชี่ยวชาญ การอัปเดต SEO รวมถึงสิ่งที่คาดหวังในไตรมาสที่ 3 และไตรมาสที่ 4 ของปี 2023 และการประเมิน ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่มีแนวโน้มมากที่สุด

สิ่งที่โดดเด่นในงานคือ Consumer Protection Zone (CPZ) ที่จะเปิดให้บริการครั้งแรก ซึ่งได้รับการสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้รับเครื่องมือและความรู้ในการให้การยืนยันว่าธุรกิจทำตามกฎหมายเกี่ยวกับเกมพนันที่ปลอดภัย ความสามารถในการเล่นของผู้เล่น และความต้องการในการโฆษณาการตลาดใหม่ เช่น กฎหมายที่เพิ่งถูกนำเสนอในประเทศเนเธอร์แลนด์ครั้งล่าสุด

ทำความรู้จักกับ iGB L!VE

iGB L!VE เป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมในอุตสาหกรรมเกมพนันออนไลน์ ซึ่งเปิดทำการอย่างเป็นประจำทุกปี งานนี้เป็นโอกาสที่ผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมเกมพนัน รวมถึงผู้สนใจในวงการนี้จากทั่วโลก จะได้มารวมตัวกันและมีโอกาสนำเสนอสินค้าและบริการต่าง ๆ แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเกมพนันในช่วงเวลาที่น่าสนใจ รวมถึงเสวนาและประชุมกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เป็นที่จับตามองของผู้ที่สนใจในวงการเกมพนันออนไลน์ในทุกปี  งานนี้มักจัดขึ้นที่ต่างประเทศ เช่น เอเมสเตอร์ดัมในเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นต้น

อ้างอิง : europeangaming.eu

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *