Skip to content
Home » Blog » Jackpocket Lottery ร่วมมือกับ Circle K เปิดตัวในแมสซาชูเซตส์

Jackpocket Lottery ร่วมมือกับ Circle K เปิดตัวในแมสซาชูเซตส์

  • by

Jackpocket ลอตเตอรีร่วมมือกับ Circle K เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา

Jackpocket Lottery ร่วมมือกับ Circle K เปิดตัวในแมสซาชูเซตส์

Jackpocket ลอตเตอรี่ในสหรัฐอเมริกาได้ร่วมมือกับร้านสะดวกซื้อ Circle K เพื่อเปิดตัวในรัฐแมสซาชูเซตส์ โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมที่นำเสนอโดย Jackpocket รวมถึง Powerball และ Mega Millions, MassCash, Megabucks Doubler, Lucky for Life และ The Numbers Game

Peter Sullivan ซีอีโอของ Jackpocket กล่าวว่า

“Jackpocket ใกล้จะได้ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ และเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นการเติบโตของเราในการสร้างประสบการณ์ลอตเตอรี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Jackpocket ในขณะที่เราเป็นผู้นำในการแสดงให้เห็นว่าการเล่นเกมอย่างปลอดภัย สนุก และเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างรายได้ของรัฐทำได้อย่างไร

“รายได้จากลอตเตอรี่ในแมสซาชูเซตส์ไปที่โปรแกรมและองค์กรท้องถิ่นที่สร้างผลกระทบที่จับต้องได้อย่างแท้จริงสำหรับชาวแมสซาชูเซตส์ทุกวัน”

เนื่องจาก Jackpocket เป็นบริการจัดส่งลอตเตอรี แอพจึงให้ลูกค้าซื้อลอตเตอรี่ผ่านแพลตฟอร์มจากผู้ค้าปลีกลอตเตอรีที่ได้รับอนุญาต เช่น Circle K ตั๋วจะถูกจัดเก็บไว้ในแอพพร้อมกับรูปภาพ เช่นเดียวกับรายละเอียดทุกอย่างในการชนะ

หากผู้เล่นชนะ พวกเขาสามารถรับรางวัลจาก Jackpocket หรือโดยตรงจากแมสซาชูเซตส์ลอตเตอรีได้เลย

Melissa Lessard หัวหน้าฝ่ายการตลาดอเมริกาเหนือของ Circle K กล่าวว่า

“เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ Jackpocket ในแมสซาชูเซตส์ และทำให้ผู้เล่นลอตเตอรีทุกคนทั่วทั้งรัฐได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและสะดวกสบาย “

“ที่ Circle K เรามักจะมองหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเล็กน้อยเพื่อลูกค้าของเรา และการมอบโอกาสให้กับลูกค้าในการสั่งซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลอย่างเป็นทางการ ด้วยการแตะเพียงปุ่มเดียวผ่านแอป Jackpocket ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของความมุ่งมั่นดังกล่าว “

นี่ไม่ใช่สถานะเดียวที่แอปลอตเตอรีเปิดตัวในฤดูร้อนนี้ โดยJackpocket ประกาศเปิดตัวในเนแบรสกาในเดือนมิถุนายน

อ้างอิง >> gamblinginsider

เกี่ยวกับ : Jackpocket

ภารกิจของ Jackpocket คือการสร้างวิธีที่สะดวก สนุก และมีความรับผิดชอบมากขึ้นในการมีส่วนร่วมในลอตเตอรี่ ในฐานะที่เป็นแอปจัดส่งลอตเตอรีที่ได้รับอนุญาตรายแรกในสหรัฐอเมริกา เราขอเสนอวิธีที่ปลอดภัยสำหรับแฟนลอตเตอรีในการสั่งซื้อสลากลอตเตอรี่อย่างเป็นทางการ ด้วยการช่วยให้ผู้เล่นในปัจจุบันมีส่วนร่วมในลอตเตอรีจากความสะดวกสบายของสมาร์ทโฟน Jackpocket ยังช่วยให้ลอตเตอรี่ของรัฐเพิ่มรายได้ให้กับโครงการของรัฐที่จำเป็น เช่น การศึกษา บริการทหารผ่านศึก ทรัพยากรธรรมชาติ และอื่นๆ

อ่านต่อ :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *