Skip to content
Home » Blog » EveryMatrix เข้าซื้อกิจการ DeepCI

EveryMatrix เข้าซื้อกิจการ DeepCI

  • by

กิจการ DeepCI ถูกควบคุมโดย Every Matrix

DeepCI ผู้ให้บริการการเดิมพันโดยใช้ข้อมูลและบริการปรับปรุง ถูกซื้อโดย Every Matrix ในปี 2020 Riaan de Jager และ Lewis Civin ได้ก่อตั้ง DeepCI ซึ่งให้บริการแก่บริษัทพนันและเกมต่างๆ ได้แก่ bet365, 888.com , Betway และ Betsson

ด้วยความสามารถในการค้นหาทุกแบรนด์เกมในทุกหน้าเว็บไซต์ เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของบริษัทจึงตรวจสอบเว็บไซต์ในเครือนับหมื่นแห่งทั่วโลก ในแต่ละเว็บไซต์ หน้าเพจ และตลาด DeepCI สามารถกำหนดว่าแบรนด์แต่ละแบรนด์ได้รับความเสี่ยงมากน้อยเพียงใด พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการด้วย เครื่องมือนี้ช่วยให้บริษัทเกมสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของตนเองและคู่แข่งของพวกเขา และตัดสินใจอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างกำไรสูงสุด

อ้างอิง >> gamblinginsider

EveryMatrix เข้าซื้อกิจการ DeepCI

นอกจากนี้ Lewis Civin ซีอีโอของ DeepCI จะยังคงบริหารบริษัทอย่างอิสระภายใน EveryMatrix Group

Ebbe Groes ซีอีโอของ EveryMatrix กล่าวว่า

“DeepCI เป็นธุรกิจที่เราชื่นชมมานานแล้ว และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทีมงานเข้าสู่ EveryMatrix Group

“เครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลของ DeepCI มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมของเรา ความสำเร็จเชิงพาณิชย์ของพวกเขาก็โดดเด่นเช่นเดียวกัน และผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจะนำประโยชน์ที่สำคัญมาสู่ลูกค้าของเรา นอกจากนี้ ยังมีความเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับผลิตภัณฑ์การจัดการพันธมิตร PartnerMatrix ที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับของเรา”

Civin ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง DeepCI กล่าวว่า

” การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DeepCI อย่างต่อเนื่องเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น ทีมงานและฉันมีความยินดีที่ได้เข้าร่วมกับ EveryMatrix Group

“การผนวกกิจการของเราเข้ากับธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้จะช่วยให้เราสามารถเร่งการพัฒนาของเราต่อไป สร้างนวัตกรรมและเครื่องมือมากขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็ว และใช้ประโยชน์จากความรู้ ความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์ที่มีอยู่ใน EveryMatrix ร่วมกัน”

เกี่ยวกับ : Every Matrix

EveryMatrix Ltd เป็นบริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ B2B iGaming ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มอลตา EveryMatrix ให้บริการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ และซอฟต์แวร์แก่คาสิโนออนไลน์ ผู้ให้บริการสปอร์ตบุ๊ค และลอตเตอรี่ของรัฐหรือเอกชน EveryMatrix เป็นสมาชิกของ European Lotteries Association และ World Lotteries Association

อ้างอิง >> wiki

อ่านต่อ >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *